Giới thiệu

Xin kính chào quý khách hàng!

 

Công ty TNHH DV Sản xuất Khởi Lập tin rằng vấn đề áp dụng công nghệ tiên tiến, phù hợp với đòi hỏi của sản xuất kinh doanh sẽ là một hướng đi rất hợp với thời đại ngày nay của chúng ta.

 

Đối với ngành công nghiệp của chúng ta ngày nay mà nói, ngoài việc vừa thiếu về mọi mặt, như là nguồn nhân lực chất lượng cao, sản phẩm đạt tiêu chuẩn thị trường, vốn đầu tư tập trung, cơ chế pháp lý phù hợp,... thì nói chung, việc áp dụng công nghệ tiên tiến để tăng cao năng suất, nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó giảm giá thành sản xuất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng mẫu mã mới vào sản xuất một cách nhanh chóng, có lẽ là một đòi hỏi mang tính sống còn, mang tính phổ biến, và ảnh hưởng trực tiếp đến sức cạnh tranh của doanh nghiệp ngày nay.

 

Về việc ngày nay, nhà nhà sản xuất, người người sản xuất với rất nhiều mặt hàng đa dạng về chủng loại, công nghệ, thì có thể thấy rằng việc tìm tòi áp dụng công nghệ trong sản xuất đã diễn ra nhanh chóng ở diện rộng, nó diễn ra như một đòi hỏi tự nhiên của sự phát triển.

 

Đối với ngành cơ khí, với thời gian phát triển lâu đời, với việc sản phẩm sản xuất theo dây chuyền công nghệ đặc trưng, có thể thấy rằng việc lựa chọn giải pháp công nghệ, thiết bị phù hợp cho việc sản xuất ở hiện tại cũng như tương lai gần là một bài  toán khó đối với Doanh nghiệp, Cơ sở sản xuất.

 

Trong các cái khó đó, có cái khó nằm ở việc hỗ trợ thông tin công nghệ ở các công ty thương mại, các nhà sản xuất. Có thể nói rằng ít doanh nghiệp có được sự hỗ trợ thông tin từ hai nhà đó một cách chuyên nghiệp đúng nghĩa, mà đa phần là sự chắp vá bởi việc mua thiết bị mà không được hỗ trợ công nghệ một cách toàn diện.

 

Khởi Lập ra đời, nhằm nấp một phần khuyết thiếu của các doanh nghiệp ngày nay, với việc chú trọng cao vào công nghệ sản xuất hơn là thiết bị, chú trọng vào tối ưu hóa sản xuất hơn là đầu tư máy đắt tiền mà năng suất không cao.

 

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: "luôn tốt hơn, luôn rẻ hơn".

 

Ngày nay, sản phẩm máy đánh bóng rung ba chiều của chúng tôi cung cấp ra thị trường đã đạt mức giá thấp nhất, và cùng với đó là thời gian bảo hành 1 năm, và việc hỗ trợ công nghệ không ngừng cho đến khi bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi rất vinh dự được là nhà cung cấp tiềm năng và uy tín của các doanh nghiệp sản xuất, những người đang vươn lên mạnh mẽ và đột phá.
Khởi lập tự hào là đối tác tin cậy của bạn!

 

Thái Lan là một quốc gia về công nghiệp phụ trợ rất phát triển, đã là xưởng sản xuất của các công ty lớn từ rất lâu. Về chất lượng sản phẩm công nghiệp phụ trợ nói chung, trong khu vực Đông Nam Á có thể nói là dẫn đầu thị trường với:
Máy đánh bóng rung 3 chiều (Vibration machine)

Model VB kích cỡ: 65 , 150 , 250 , 350 , 500 , 750 , 1000 Lit

VBS : VBS 150 , 250 , 350 , 500 , 750 , 1000 Liter
CFM : CFM 50 , 150 , 250 , 380 Liter ,CFM - N 50 Liter

Hóa chất đánh bóng nhôm, kẽm, đồng, inox; chống gỉ sét cho bi thép; hỗn hợp rửa bi thép; hỗn hợp rửa bình chứa các chất đánh bóng; hỗn hợp lau sạch tất cả kim loại.

Hóa chất bôi trơn, làm mát, chống gãy khuôn đúc; tẩy sạch và làm bong gỉ lò luyện kim, loại bỏ tạp chất trong hỗn hợp đúc
Công ty chúng tôi phân phối rất nhiều sản phẩm cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, đó là bởi vì các sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn với môi trường, đạt được yêu cầu cao của các nhà sản xuất Nhật Bản. 

Mọi thông tin tư vấn, hỗ trọ công nghệ, đặt hàng xin quý khách liên hệ:

Mr. Đằng:  0918 290 081

Công Ty TNHH SX Khởi Lập

Địa chỉ : 93/8 Quang Trung, P11, Q. Gò Vấp , TPHCM
ĐT : 0918 290 081
Email : doquangvinhdang@hotmail.com
Website : www.maydanhbongrung.com